Home / Về thương hiệu Pharmaform

Giới thiệu

  • Giới thiệu
  • Why Pharmaform?
  • Formulated By Pharmaform.
  • Careers

Pharmaform được thành lập bởi một nhóm dược sĩ đại học Dược Hà Nội, những người trực tiếp nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm Dược Mỹ Phẩm.

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm Skincare (sản phẩm dưỡng da) không chỉ đơn thuần là những sản phẩm làm đẹp mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe làn da. Vì vậy, chúng phải được bào chế dựa trên bằng chứng khoa học và được sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe tương tự như dược phẩm.

Câu chuyện của những dược sĩ nghiên cứu về mỹ phẩm

Khi nhắc tới Dược sĩ mọi người thường liên tưởng tới hình ảnh những người bán thuốc và sản xuất Dược phẩm, cơ duyên đến với ngành sản xuất mỹ phẩm khi chúng tôi gặp phải những vấn đề về da như mụn và da dầu như rất nhiêu người khác. Khi tham gia vào nghiên cứu mỹ phẩm, chúng tôi phát hiện ra rằng trong ngành mỹ phẩm có rất ít tài liệu nghiên cứu thật sự uy tin.

Để các bạn dễ hình dung. Trung bình để có thể ra một hoạt chất Dược Phẩm mới phải tiêu tốn 2,6 tỉ đô la và trung bình 10 – 15 năm. Ngành mỹ phẩm lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Mỗi năm có hàng chục bằng sáng chế từ những công ty với những công dụng thần thánh đến từ những nghiên cứu được chính hãng mỹ phẩm đó tài trợ. Điều đó đặt ra cho chúng tôi nhiều câu hỏi.

Với trách nghiệm là những người Dược Sĩ, chúng tôi cảm thấy phải có nhiệm vụ cung cấp những kiến thức dưỡng da khoa học rộng rãi tới tất cả mọi người. Đồng thời đưa những sản phẩm khoa học  đó đến với người Việt Nam với một chi phí tối ưu nhất.

Why Pharmaform?

PHARMAFORM = Pharma + Form (Định dạng dược phẩm)

Thể hiện 2 giá trị công ty hướng tới:

  • Chất lượng, hiệu quả tương đương dược phẩm
  • Xây dựng sản phẩm dựa trên khoa học bằng chứng rõ ràng

Đối với chúng tôi, người bào chế dược mỹ phẩm ngoài hiểu biết chuyên sâu về hóa học cần phải trang bị những kiến thức về sinh học làn da.

Dựa trên những nghiên cứu về sự khác biệt chủng tộc và môi trường sống, công ty đã sáng chế ra những sản phẩm có công thức được tối ưu hóa cho làn da người Việt Nam.

Formulated By Pharmaform

Tất cả các công thức sản phẩm của công ty đều được chính Pharmaform nghiên cứu, lên công thức và kỹ thuật bào chế theo một tỉ lệ nhất định nhằm tối ưu hiệu quả sản phẩm.

Nguyên liệu sản xuất chủ yếu được nhập khẩu từ Châu Âu tại các công ty cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới như Dow Chemical, Basf, Evonik … Đây cũng là những công ty cung cấp nguyên liệu cho đa số các thương hiệu mỹ phẩm đình đám trên quốc tế

Cùng nhau cải thiện vẻ đẹp làn da người Việt Nam

Nếu bạn có chung khát vọng lan tỏa kiến thức chăm sóc da khoa học và xậy dựng một thương hiệu Dược Mỹ Phẩm uy tín cho Người Việt

Hãy cùng chung sức với chúng tôi!

Đăng ký cộng tác viên